Beauty Laser đáp ứng yêu cầu ngày càng tăng trên toàn thế giới và

mở rộng vĩnh viễn các tiêu chuẩn.


Bắt đầu một tương lai mới - với Beauty Laser

Beauty Laser loại


KIỂM TRA AN TOÀN THẾ GIỚI

KIỂM TRA AN TOÀN THẾ GIỚI

Bắt đầu với chói mắt

 

ĐIỀU KIỆN HÀNG ĐẦU

Đào tạo có chứng chỉ


Với việc mua một thiết bị, bạn sẽ được đào tạo với chứng chỉ từ người hướng dẫn được chứng nhận IHK.Đào tạo tiếng việt

Đào tạo linh hoạt

 

Đào tạo cơ bản của bạn được thực hiện tại trung tâm đào tạo của chúng tôi ở Berlin - Miami - Houston hoặc trong studio của bạn trên trang web.

tài chính có thể


Để bắt đầu, chúng tôi cung cấp cho bạn các tùy chọn tài chính hấp dẫn và vào cuối nhiệm kỳ, thiết bị thuộc quyền sở hữu của bạn.

Chỉ tốt nhất ... cho khách hàng của bạn


Điều trị da bằng Beauty Laser SHR - thiết bị IPL

trẻ hóa da


IPL chủ yếu được sử dụng trong các thẩm mỹ viện và áp dụng trên mặt, thậm chí phương pháp điều trị trên décolleté là có thể. Nó được sử dụng một phạm vi bước sóng nhất định của cái gọi là ánh sáng xenon dưới dạng các tia sáng nhỏ. Một dụng cụ cung cấp các xung trực tiếp đến da. Các mô da phản ứng với một phản ứng nhiệt - với những hậu quả tích cực, có thể được chứng minh trong các cuộc điều tra.điều trị mụn trứng cá

 

Ánh sáng hiệu ứng đặc biệt của công nghệ laser IPL phản ứng với vi khuẩn gây mụn: porphyrin trong vi khuẩn hấp thụ ánh sáng và đảm bảo sự hình thành các gốc oxy. Chúng tiêu diệt vi khuẩn gây mụn. Đồng thời một quá trình chống viêm được kích hoạt. Trong các nghiên cứu lâm sàng với phương pháp IPL, sự cải thiện về diện mạo của da có thể được chứng minh ở tất cả những người tham gia. Hãy thuyết phục bản thân về hiệu quả đã được thử nghiệm!

 

điều trị nếp nhăn

 

Sử dụng công nghệ IPL (ánh sáng xenon) có thể nhẹ nhàng điều trị các đốm đồi mồi, nếp nhăn, mô yếu, cellulite và nhiều hơn nữa. Với kỹ thuật, da mặt, cổ và toàn bộ cơ thể có thể được trẻ hóa không đau và hiệu quả. Năng lượng được sử dụng được hấp thụ bởi da và mạch máu.

 

 

 

 

 

triệt lông vĩnh viễn

 

Beauty Laser SHR - IPL 

triệt lông vĩnh viễn

Gọi cho chúng tôi!

Sales + 49 30 549 052 37
Head Ofice + 41 44 512 05 19